KVT đạt giải cao tại Hội thao PCCC Bà Rịa - Vũng Tàu

KVT đạt giải cao tại Hội thao PCCC Bà Rịa - Vũng Tàu

kvt dat giai cao tai hoi thao pccc ba ria vung tauHoàn thành bảo dưỡng sửa chữa Hệ thống chế biến khí GPP Dinh Cố
kvt dat giai cao tai hoi thao pccc ba ria vung tauKVT với 3 giá trị cốt lõi Kết nối - Văn minh - Trách nhiệm
kvt dat giai cao tai hoi thao pccc ba ria vung tauKVT: Đổi thay bất ngờ từ 5S

Đến dự và chỉ đạo Hội thao có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh BR-VT.

Tham dự hội thao có 15 đội đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, với hơn 100 thành viên thi đấu. KVT là đại diện của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tham gia Hội thao.

kvt dat giai cao tai hoi thao pccc ba ria vung tau
KVT tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Các đội tham gia tranh tài ở 3 nội dung: tuyên truyền; chạy 100m cá nhân vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ; triển khai đội hình 2 lăng B, sử dụng máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm.

Hội thao diễn ra hết sức sôi động với nỗ lực của tất cả các đội và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Kết quả, ở nội dung tuyên truyền, giải Nhất thuộc về Công ty Xăng dầu BR-VT; giải Nhì thuộc về cụm đóng quân canh phòng Tân Cảng - Cái Mép và giải Ba thuộc về Công ty TNHH MTV Công nghiệp hóa chất mỏ Nam Bộ.

Ở nội dung đội hình 2 lăng B sử dụng máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm, giải Nhất thuộc về KVT; giải Nhì thuộc về Công ty Xăng dầu BR-VT; giải Ba thuộc về Siêu thị Co.op Mart Bà Rịa.

 

Ở nội dung vượt chướng ngại vật cứu người bị nạn, giải Nhất thuộc về KVT; Công ty TNHH Hóa dầu Vạn An đoạt giải Nhì và Công ty Xăng dầu BR-VT đoạt giải Ba.

kvt dat giai cao tai hoi thao pccc ba ria vung tau
KVT đạt thành tích cao tại Hội thao

Việc Đội tuyển PCCC KVT xuất sắc giành 2 giải Nhất ở cả hai nội dung thi đấu là một minh chứng cho phong trào rèn luyện PCCC của PV GAS cũng như toàn ngành Dầu khí được thực hiện rất tốt. KVT cũng thường xuyên nhận được các giải thưởng cao trong các cuộc thi cấp tổng công ty, cấp ngành. Trong mọi hoạt động trên địa bàn tỉnh BR-VT, KVT cũng như tất cả các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS luôn thể hiện nỗ lực PCCC, giữ gìn cho cuộc sống cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Nguồn: https://petrovietnam.petrotimes.vn/kvt-dat-giai-cao-tai-hoi-thao-pccc-ba-ria-vung-tau-519318.html

Hotline tư vấn miễn phí: 0932763238
Zalo