Công ty Đức Phước Thịnh cung cấp quần áo chống cháy 1000 độ


Áo chống cháy 1000 độ là một trong những loại quần áo chống cháy được sử dụng trong các ngành công nghiệp có nguy cơ cháy nổ cao. Điển hình như công trường xây dựng, luyện kim, hóa chất, dầu khí và nhiều ngành khác. Đây là một sản phẩm cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động trong môi trường làm việc nguy hiểm. Công ty Đức Phước Thịnh là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp quần áo chống cháy chất lượng cao trên thị trường.

áo chống cháy 1000 độ, áo chống cháy, quần áo chống cháy 1000 độ, quần áo chống cháy

Quần áo chống cháy 1000 độ là gì?

Quần áo chống cháy 1000 độ là loại quần áo được thiết kế đặc biệt để chống cháy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Quần áo chuyên biệt này có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ Celsiu. Nó giúp bảo vệ người sử dụng khỏi nguy cơ bị bỏng trong môi trường làm việc nguy hiểm. Quần áo này được làm từ các vật liệu chống cháy chuyên dụng như sợi aramid, sợi thủy tinh và các sợi tổng hợp khác. Sản phẩm giúp tạo ra một lớp bảo vệ hiệu quả trước nguy cơ cháy nổ.

Vì sao cần áo chống cháy 1000 độ này?

Môi trường làm việc trong các ngành công nghiệp như xây dựng, luyện kim, hóa chất và dầu khí thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Trong những tình huống không may xảy ra cháy nổ, việc sử dụng quần áo chống cháy 1000 độ sẽ giúp bảo vệ an toàn tối đa cho người lao động. Áo chống cháy này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và không gây cháy lan. Nó giúp giảm thiểu nguy cơ bỏng và tổn thương nghiêm trọng cho người sử dụng.

áo chống cháy 1000 độ, áo chống cháy, quần áo chống cháy 1000 độ, quần áo chống cháy

Bộ quần áo chống cháy 1000 độ gồm những gì?

Bộ quần áo chống cháy 1000 độ thường bao gồm áo và quần. Áo chống cháy có thiết kế bao phủ toàn bộ cơ thể, có nón và cổ cao để bảo vệ khu vực đầu và cổ của người sử dụng. Quần áo được làm từ vật liệu chống cháy cao cấp, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ Celsius. Ngoài ra, bộ quần áo này còn có các tính năng khác như chống tĩnh điện, chống dầu và chống hóa chất, giúp người sử dụng an toàn hơn trong môi trường làm việc nguy hiểm.

áo chống cháy 1000 độ, áo chống cháy, quần áo chống cháy 1000 độ, quần áo chống cháy

Công ty Đức Phước Thịnh cung cấp quần áo chống cháy

Công ty Đức Phước Thịnh cung cấp quần áo chống cháy 1000 độ uy tín trên thị trường. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp quần áo bảo hộ. Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. 

Quần áo chống cháy của công ty Đức Phước Thịnh được sản xuất từ các vật liệu chống cháy cao cấp. Qau đó đáp ứng được các yêu cầu về an toàn và bảo hộ lao động.

áo chống cháy 1000 độ, áo chống cháy, quần áo chống cháy 1000 độ, quần áo chống cháy

Báo giá quần áo chống cháy 1000 độ

Bạn đang tìm kiếm bộ quần áo chống cháy 1000 độ chất lượng và giá cả hợp lý? Hãy liên hệ với công ty Đức Phước Thịnh để nhận báo giá chi tiết. 

Công ty mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Đừng để nguy cơ cháy nổ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bạn. Hãy đầu tư vào quần áo chống cháy 1000 độ từ công ty Đức Phước Thịnh để bảo vệ an toàn tối đa cho bản thân và đồng nghiệp của mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC ĐỨC PHƯỚC THỊNH

ĐC: 14C Đường 3/2 Phường 8 TP. Vũng tàu Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Kho: 549/32 Nguyễn An Ninh, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 VPGD Tây Nguyên: Số48 Quốc Lộ 20, xã Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng

Điện thoại: 0932.763.238

Email: ducphuocthinhpccc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *