Công ty Đức Phước Thịnh mở chi nhánh ở Lâm Đồng


Đức Phước Thịnh là một trong những công ty trong lĩnh vực thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC). Được thành lập từ năm 2005, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của mình. Với sứ mệnh đảm bảo an toàn cho cộng đồng, Công ty Đức Phước Thịnh đã quyết định mở chi nhánh mới tại Lâm Đồng. Cơ sở mới tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị PCCC và bảo hộ lao động trong khu vực này.

Đức Phước Thịnh, Thiết bị phòng cháy chữa cháy, Thiết bị PCCC, Công ty Đức Phước Thịnh, Hệ thống PCCC, Bảo hộ lao động

Công ty chuyên cung cấp – thi công hệ thống PCCC

Công ty Đức Phước Thịnh là đơn vị cung cấp các loại thiết bị PCCC uy tín. Chúng tôi còn thi công, lắp đặt hệ thống PCCC. Đức Phước Thịnh có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp PCCC hiệu quả. Các sản phẩm và công trình đảm bảo an toàn cho tòa nhà, nhà xưởng, công trình xây dựng và các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao.

Bán bảo hộ lao động và thiết bị an toàn

Công ty Đức Phước Thịnh còn bán các loại bảo hộ lao động và thiết bị an toàn cho các ngành công nghiệp. Sản phẩm bảo sự an toàn cho người lao động. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Khách hàng có thể tìm thấy tại Đức Phước Thịnh các loại mũ bảo hộ, áo phản quang, găng tay, kính bảo hộ và nhiều sản phẩm khác để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Đức Phước Thịnh, Thiết bị phòng cháy chữa cháy, Thiết bị PCCC, Công ty Đức Phước Thịnh, Hệ thống PCCC, Bảo hộ lao động

Chuyên tư vấn – thiết kế xây dựng

Một điểm đặc biệt của Công ty Đức Phước Thịnh là khả năng tư vấn và thiết kế hệ thống PCCC cho các công trình xây dựng. Với kiến thức sâu rộng về quy định và quy chuẩn an toàn, công ty có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho công trình. Khách hàng sẽ được đảm bảo từ việc chọn lựa thiết bị PCCC phù hợp, lập kế hoạch phân bổ các thiết bị PCCC, thiết kế hệ thống cứu hỏa và đào tạo nhân viên… Công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình xây dựng.

Khách hàng lựa chọn chúng tôi vì sự chuyên nghiệp và uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động. Công ty Đức Phước Thịnh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Việc mở chi nhánh mới tại Lâm Đồng là bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty.  Đây còn là cơ hội để Đức Phước Thịnh tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng tại khu vực Tây Nguyên – Lâm Đồng.

Đức Phước Thịnh, Thiết bị phòng cháy chữa cháy, Thiết bị PCCC, Công ty Đức Phước Thịnh, Hệ thống PCCC, Bảo hộ lao động

Quý khách hàng quan tâm đến thiết bị PCCC, bảo hộ lao động và thiết kế xây dựng có thể liên hệ với chi nhánh mới của Công ty Đức Phước Thịnh tại Lâm Đồng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC ĐỨC PHƯỚC THỊNH

ĐC: 14C Đường 3/2 Phường 8 TP. Vũng tàu Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Kho: 549/32 Nguyễn An Ninh, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 VPGD Tây Nguyên: Số48 Quốc Lộ 20, xã Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng

Điện thoại: 0932.763.238

Website: https://pcccducphuocthinh.com/ & https://ducphuocthinh.com/ 

Email: ducphuocthinhpccc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *