Lắp đặt hệ thống chống sét tại Ngân Hàng Vietcombank – PGD Long Hải


Công ty Đức Phước Thịnh vừa hoàn thành lắp đặt hệ thống chống sét. Khách hàng là đơn vị ở Long Hải, huyện Long Điền – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Để bảo vệ cơ sở vật chất và đảm bảo an toàn cho khách hàng, Vietcombank đã quyết định lắp đặt hệ thống chống sét tại chi nhánh này. Công ty Đức Phước Thịnh là đơn vị được chọn để thực hiện công việc này.

Công ty Đức Phước Thịnh, Hệ thống chống sét, Lắp đặt cổng sét, Lắp đặt hệ thống chống sét, Thiết bị bảo vệ chống sét, Thiết bị chống sét

Hệ thống chống sét là một phần quan trọng trong việc bảo vệ các công trình. Nó đặc biệt là quan trọng với những công trình có giá trị kinh tế cao như ngân hàng. Sét là hiện tượng tự nhiên không thể kiểm soát. Khi sét đánh vào một công trình, nó có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng không chỉ về vật chất mà còn có thể gây nguy hiểm cho con người. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống chống sét là cần thiết và tránh được những rủi ro tiềm ẩn.

Trước khi lắp đặt hệ thống chống sét, Đức Phước Thịnh đã tiến hành đánh giá và phân tích cơ bản về môi trường xung quanh. Điều này giúp công ty có cái nhìn tổng quan về những yếu tố tiềm ẩn gây ra. Qua đó xác định những vị trí cần thiết để lắp đặt các thiết bị chống sét.

Công ty Đức Phước Thịnh, Hệ thống chống sét, Lắp đặt cổng sét, Lắp đặt hệ thống chống sét, Thiết bị bảo vệ chống sét, Thiết bị chống sét

Sau đó, các thợ của Đức Phước Thịnh đã tiến hành lắp đặt hệ thống chống sét theo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Công việc này bao gồm việc cắm các thanh tiếp địa vào mặt đất, lắp đặt cổng sét, cung cấp và lắp đặt các thiết bị bảo vệ chống sét.  Đến nay, hệ thống chống sét tại PGD Long Hải đã được hoạt động hiệu quả. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC ĐỨC PHƯỚC THỊNH

ĐC: 14C Đường 3/2 Phường 8 TP. Vũng tàu Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Kho: 549/32 Nguyễn An Ninh, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0932.763.238

Email: ducphuocthinhpccc@gmail.com

Website: ducphuocthinh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *